Một số lưu ý giúp bạn phân biệt mỹ phẩm thật hay giả

Ngày đăng tin: 23:46:58 - 01/10/2019 - Số lần xem: 222
Phân biệt thật giả trong mỹ phẩm là cách giúp bảo vệ làn da một cách an toàn nhất. Nhưng không phải ai cũng có thể nhận biết được điều đó. Nếu không muốn gặp phải tình cảnh này thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Mỹ phẩm là một trong những công cụ đắc lực giúp phái đẹp tu dưỡng dung nhan. Nhưng để trở nên xinh đẹp hơn, rạng rỡ hơn thì phải lựa chọn được những mỹ phẩm chính hãng, phù hợp với làn da của mình. 


Vậy làm sao để biết đâu là mỹ phẩm chính hãng? Đâu là mỹ phẩm chất lượng với làn da? Những “bí kíp” phân biệt mỹ phẩm thật giả dưới bài viết sẽ cho bạn câu trả lời!

 

Một số lưu ý giúp bạn phân biệt mỹ phẩm thật hay giả

Biết cách phân biệt thật giả để tránh được những hậu quả không tốt


Cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng với mỹ phẩm trôi nổi


Dạo quanh thị trường online và offline thì bạn sẽ thấy vô vàng các loại mỹ phẩm “gần đúng” với mỹ phẩm chính hãng đang bày bán với giá chỉ ½ thậm chí 1/10 giá các sản phẩm chính hãng mà thôi. Sự xuất hiện tràn lan của loại mỹ phẩm này khiến cho người tiêu dùng hoang mang, khó có thể đưa ra nhận định, phân biệt được đâu là mỹ phẩm thật, đâu là mỹ phẩm giả.


Mà việc sử dụng những mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng thường xuyên sẽ gây ra những tác hại khôn lường về sắc đẹp, sức khỏe cho làn da như: viêm da, ung thư da, da mẩn đỏ, da bị dị ứng,…


Vậy làm như nào để phân biệt được mỹ phẩm chính hãng và mỹ phẩm nhái, mỹ phẩm giả?


Dưới đây là 3 cách giúp phân biệt mỹ phẩm chính hãng


Quy cách đóng gói và bao bì sản phẩm


Những sản phẩm chính hãng thường có một màu sắc riêng của mình: Mực in rất sắc nét, không bị nhòe hay lem mực, không mờ nhạt có chữ in trên vỏ bao bì rõ ràng. Bao bì chắc chắn, có gắn tem mác của nhà sản xuất.


 Một số lưu ý giúp bạn phân biệt mỹ phẩm thật hay giả 1
Nhận biết mỹ phẩm chính hãng thông qua bao bì sản phẩm 


Căn cứ vào mã vạch


Cách check mã sản phẩm chính hãng. Trên mỗi sản phẩm đều được gắn mã vạch cho biết xuất xứ sản phẩm. Khi biết được mã vạch của mỹ phẩm, bạn chỉ cần tra mã vạch xem loại mỹ phẩm đó sản xuất từ nước nào thì sẽ biết đó là mỹ phẩm thật hay giả.


 Một số lưu ý giúp bạn phân biệt mỹ phẩm thật hay giả 2
Tra mã vạch sản phẩm xem có chính hãng hay không là cần thiết khi mua hàng


Giá cả, trọng lượng, sắc thái và mùi hương


Giá cả sản phẩm: Đây là một vấn đề khá quan trọng. Hãy check giá sản phẩm trước khi mua. Một sản phẩm giá cao chưa chắc đã tốt nhưng một sản phẩm giá thấp nhất định chất lượng sẽ thấp. Vì vậy các nàng hãy biết cách lựa chọn sản phẩm sao cho cẩn trọng, lựa chọn sản phẩm sao cho đúng với làn da của mình nhé!


Về trọng lượng: Cái này phải thật tinh ý mới có thể nhận ra được. Những sản phẩm mỹ phẩm giả được làm từ nguyên liệu kém chất lượng và rẻ, vì thế, trọng lượng thường nhẹ hơn so với mỹ phẩm thật.


Về mùi hương: Nếu bạn đã dùng sản phẩm chính hãng rồi thì hoàn toàn có thế phân biệt được sản phẩm nào là giả, sản phẩm nào là thật . Sản phẩm thật có mùi hương thoảng nhẹ, dễ chịu, không quá lưu hương và nặng mùi hóa chất như mỹ phẩm kém chất lượng.


Test sản phẩm: Về phần sắc thái sản phẩm, mỹ phẩm kém chất lượng khi thoa lên da sẽ có cảm giác: bí, nặng da, gây bóng nhờn. Ngược lại, mỹ phẩm chính hãng khi thoa lên da sẽ có cảm giác nhẹ, tạo lớp nền mỏng mịn, màu sắc chân thật.

 

Một số lưu ý giúp bạn phân biệt mỹ phẩm thật hay giả 3

Test sản phẩm trên tay cũng là cách để phân biệt đâu là thật đâu là giả


 Hãy biết cách nhận biết sản phẩm qua bao bì, chất lượng, mã vạch để biết chính xác nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm.


Hy vọng với ba cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức để lựa chọn sản phẩm chính hãng tối ưu cho làn da của mình nhé!
 Các tin khác

 

Tư vấn Miền Bắc

Đại lý: 0917 002 332

Bán lẻ: 0982 988 298

Tư vấn Miền Nam

Đại lý: 028 3526 4001

Bán lẻ: 0933 584 286

Chăm sóc khách hàng

Hotline: 0917 002 332


© 2012-2020, Aquavera. All rights reserved.