Giới thiệu

W.Lab là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Hàn Quốc - thương hiệu mỹ phẩm trẻ trung, năng động và sáng tạo của Hàn Quốc với giá trị cốt lõi là “tập trung vào những nguyên liệu chất lượng cao” để tạo ra những sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn mang đến vẻ tươi tắn rạng ngời tức thì cho chị em phụ nữ. W.Lab có ý nghĩa: W- tuyệt vời (wonderful), mong muốn (wannabe), phụ nữ (women) và chất lượng cao (well). Mỹ phẩm W.Lab mong muốn mang đến những điều kì diệu tuyệt vời cho phụ nữ từ những sản phẩm chất lượng cao của hãng.
Chú trọng vào những sản phẩm làm đẹp chất lượng cao có chiết xuất lành tính, không gây kích ứng da, mỹ phẩm W.Lab hiện đang rất nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn được tin dùng trên cả thị trường Châu Á. Tại Hàn Quốc, W.Lab đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như đánh giá tốt đẹp từ trải nghiệm của các blogger, youtubers xinh đẹp trên các kênh truyền thông xã hội và là thương hiệu làm đẹp được yêu thích của nhiều ngôi sao nổi tiếng tại xứ sở kim chi như 6 cô gái nhóm nhạc Tara, nam thành viên Suju, các cô gái của nhóm Rainbow, nhóm Dal Shabet, diễn viên Oh Yoon-Ah, Hong Soo-Ah, Seung-eon Hwang, nam ca sỹ Lee Hong-gi, Jo Kwon, Kim Jin Woo…
Các dòng sản phẩm đang được yêu thích của W.Lab như: kem dưỡng làm trắng tức thì White Holic, phấn nước Cushion siêu mịn BB Snow, phấn má dạng thỏi tiện lợi 3D face lovely, son bút chì 6 Velvet màu tươi sáng… sẽ chính thức có mặt tại các đại lí, cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc từ tháng 5/2017. Đây là tin vui đối với các tín đồ làm đẹp và với sự kiện này DaiLinh Group tiếp tục khẳng định vị thế là nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
W.Lab – Rạng ngời tức thì!
 

 

 

 

 

 

Tư vấn Miền Bắc

Đại lý: 0917 002 332

Bán lẻ: 0982 988 298

Tư vấn Miền Nam

Đại lý: 028 3526 4001

Bán lẻ: 0933 584 286

Chăm sóc khách hàng

Hotline: 0917 002 332


© 2012-2021, Aquavera. All rights reserved.