Đắp mặt nạ giấy hay mặt nạ rửa, loại nào mới thật sự tốt cho da?

Ngày đăng tin: 17:51:41 - 18/09/2019 - Số lần xem: 236
Mặt nạ giấy và mặt nạ rửa loại nào là tốt nhất cho da? Bài viết sẽ chia sẻ chi tiết những thông tin cần thiết cho bạn. Và chỉ ra cho bạn sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Các loại mặt nạ trên thị trường với nhiều tên gọi khác nhau nhưng chình yếu gồm 2 loại là mặt nạ giấy và mặt nạ rửa. Mặt nạ rửa được ra đời sớm hơn mặt nạ giấy.


Trong khoảng 5-6 năm trở lại đây, thì mặt nạ giấy đang ngày càng được các tín đồ làm đẹp ưu ái, dành nhiều cảm tình hơn. Cũng nhờ vào công dụng và sự tiện dụng của nó. Nhất là ở Hàn quốc. Phải nói các cô nàng là “fan trung thành” của loại mặt nạ giấy này luôn. Đã có rất nhiều trang tin đưa tin các cô nàng đã sử dụng tới 4-5 miếng/ tuần luôn nhé!


Nhưng có thật là mặt nạ giấy lên ngôi sẽ khiến cho mặt nạ rửa truyền thống bị “khai tử” không nhỉ?


Để biết thêm thì hãy cùng tìm hiểu và so sánh 2 loại mặt nạ này để nàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất nhé!


Mặt nạ giấy là gì? Có cấu tạo như thế nào?


Mặt nạ giấy là loại mặt nạ được cấu tạo từ 2 thành phần chính là dưỡng chất và giấy! Tùy vào giá thành sản phẩm, mà chất liệu hình thành nên thành phần giấy cũng khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là bông cotton. Ngoài ra vẫn còn nhiều loại chất liệu khác làm nên mặt nạ giấy như: Mặt nạ không dệt, mặt nạ dạng hydro gel và lớp màng từ gelatin,…

 

Đắp mặt nạ giấy hay mặt nạ rửa, loại nào mới thật sự tốt cho da

Mặt nạ giấy được làm từ giấy và dưỡng chất


Thành phần dưỡng chất trong mặt nạ thường là một lượng lớn serum hoặc lotion cô đặc được giao động từ 15-20ml. Tùy thuộc vào các mục đích sử dụng mặt nạ của mình mà các cô nàng sẽ lựa chọn các loại mặt nạ: mặt nạ dưỡng trắng, dưỡng ẩm, mặt nạ chống lão hóa mà trong dung dịch sẽ chứa các hoạt chất phù hợp. 


Mặt nạ rửa là gì? 


Nghe tên thôi cũng đã thấy khác nhau rồi, mặt nạ rửa là dạng mặt nạ chỉ có thành phần dưỡng chất. Sau khi đắp thì phải rửa lại với nước sạch. 


Thành phần cũng rất da dạng từ: gel, dạng tinh chất, dạng bột,…

 

Đắp mặt nạ giấy hay mặt nạ rửa, loại nào mới thật sự tốt cho da 1

Mặt nạ rửa chứa dưỡng chất là chủ yếu


Vậy mặt nạ giấy và mặt nạ rửa khác nhau như thế nào? Và đắp mặt nạ nào mới thật sự tốt cho da.


 
Sự khác nhau giữa mặt nạ giấy và mặt nạ rửa


Nhìn qua những gì nói ở trên, bạn hoàn toàn co thể rút ra một số những điều sau:


Mặt nạ giấy và mặt nạ rửa, khi nhìn vào thôi cũng đã thấy sự khác nhau giữa 2 sản phẩm rồi. 

 

Đắp mặt nạ giấy hay mặt nạ rửa, loại nào mới thật sự tốt cho da 2

Sự khác nhau giữa mặt nạ giấy và mặt nạ rửa


 
- Mặt nạ rửa thì thường tập trung vào sản phẩm với chức năng làm sạch, hút dầu và dưỡng da tốt. Như vậy thì công dụng của mặt nạ rửa được cho là khá đa dạng và hữu ích với người dùng hơn rất nhiều. 


- Mặt nạ giấy lại khác, nhỏ gọn tiện dụng, rất tiện dụng trong các chuyến đi chơi xa vì đóng gói theo miếng và lại rất dễ bảo quản. Nhưng mà chi phí lại khá cao.


Nếu nàng không phải di chuyển nhiều thì nên tham khảo chú ý đến việc sử dụng mặt nạ rửa cho tiết kiệm nhé!


Vậy mặt nạ nào thật sự tốt?


- Mặt nạ giấy được thiết kế nhỏ gọn, dùng một lần, giá thành cao nhưng bù lại là thường chứa nhiều hoạt chất đặc trị cho da hơn.


- Nếu những nàng bị da mụn thì không nên dùng mặt nạ giấy đâu nhé, vì việc đắp một lớp mặt nạ giấy khiến cho bề mặt da gia tăng nhiệt độ. Nhiệt độ này sẽ thấm nhanh vào da hơn nhưng cũng sẽ khiến cho vi khuẩn dễ sinh sôi hơn. Từ đó làm cho tình trạng da mụn bị trầm trọng hơn. Để tránh những tác động tiêu cực, bạn không nên dùng mặt nạ giấy có sản phẩm dưỡng quá dày và nặng nhé!


Sau tất những trình bày ở trên chúng ta không thể phủ nhận về công dụng cũng như tác động của 2 loại mặt nạ này cho da. Bạn có thể thấy mặt nạ giấy tiện dụng hơn nhiều, nhiều dưỡng chất đặc trị hơn. Tuy nhiên mặt nạ rửa vẫn đem lại những công dụng đáng kể với chi phí thấp hơn. Vậy nên, nàng có thể lựa chọn kết hợp thông minh giữa 2 loại mặt nạ này để tối đa hóa lợi ích cho làn da và tiết kiệm các chi phí cho mình nhé!Các tin khác

 

Tư vấn Miền Bắc

Đại lý: 0917 002 332

Bán lẻ: 0982 988 298

Tư vấn Miền Nam

Đại lý: 028 3526 4001

Bán lẻ: 0933 584 286

Chăm sóc khách hàng

Hotline: 0917 002 332


© 2012-2020, Aquavera. All rights reserved.